Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Khóa Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường mới để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, thì việc theo học Khóa Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý có thể là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực pháp luật, chuẩn bị cho bạn trở thành một chuyên gia dịch vụ pháp lý có chuyên môn cao.

Khóa học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động về các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Với chương trình đào tạo toàn diện, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia dịch vụ pháp lý có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Khóa học này cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về các lĩnh vực pháp lý như Luật Dân sự, Luật Hành chính, Luật Hình sự, Luật Lao động, Luật Đất đai và nhiều lĩnh vực pháp lý khác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, v.v. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia dịch vụ pháp lý toàn diện, đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường lao động.

Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị từ khóa học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm các vị trí như Chuyên viên tư vấn pháp lý, Trợ lý pháp lý, Nhân viên văn phòng luật, Nhân viên hành chính, v.v. trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Đây là những công việc có mức thu nhập ổn định, cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp rộng mở.

Khóa Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Nội dung chương trình học văn bằng 2 trung cấp dịch vụ pháp lý

MÔ ĐUN HỌC PHẦN
MĐ 1
  • Giáo dục quốc phòng – An ninh
  • Chính trị
  • Giáo dục thể chất
  • Tin Học
  • Pháp luật
  • Lý luận Nhà nước và Pháp luật
MĐ 2
  • Luật hiến pháp
  • Luật hành chính
  • Luật hình sự
  • Luật dân sự
  • Luật hôn nhân và gia đình
  • Luật thương mại
  • Luật tài chính
  • Luật lao động và An sinh xã hội
MĐ 3
  • Luật đất đai
  • Luật môi trường
  • Luật tố tụng hình sự
  • Luật tố tụng dân sự
  • Nghiệp vụ đăng ký và quản lý hộ tịch
  • Nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật và hòa giải cơ sở
  • Nghiệp vụ chứng thực của UBND cấp huyện và cấp xã
  • Kỹ năng hành chính văn phòng
MĐ 4
  • Nghiệp vụ thi hành án dân sự
  • Kỹ năng soạn thảo một số văn bản hành chính thông dụng
  • Nghiệp vụ văn thư lưu trữ
  • Thực tập tốt nghiệp
  • Chuyên đề 1
  • Chuyên đề 2

Giá trị văn bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Văn bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý là một trong những văn bằng chuyên môn được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp về dịch vụ pháp lý. Chương trình đào tạo này thường kéo dài từ 1-2 năm và trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về pháp luật, soạn thảo văn bản, xử lý hồ sơ pháp lý, cung cấp dịch vụ pháp lý cơ bản.

Người có văn bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý được công nhận có trình độ chuyên môn tương đương với trung cấp chuyên nghiệp. Họ có thể được tuyển dụng làm các công việc như:

• Trợ lý pháp lý tại các văn phòng luật, phòng pháp chế của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.
  • Soạn thảo, thẩm định các văn bản pháp lý cơ bản như hợp đồng, đơn từ, biên bản, ..
  • Hỗ trợ luật sư, thẩm phán, công chứng viên trong các công việc hành chính, tư vấn.
  • Quản lý, xử lý các hồ sơ, tài liệu pháp lý.
  • Cung cấp các dịch vụ pháp lý sơ cấp cho cá nhân, tổ chức.

Văn bằng này còn mở ra cơ hội cho người học tiếp tục học lên bậc đại học hoặc cao đẳng trong lĩnh vực pháp lý, đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao hơn.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Đối với người học tốt nghiệp THCS hoặc tương đương:

• Phải tích lũy đủ 28 môn học, mô đun và các môn học văn hóa bổ trợ.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm.

Đối với người học tốt nghiệp THPT hoặc tương đương:

• Phải tích lũy đủ 28 môn học, mô đun hoặc 67 tín chỉ.
  • Không cần các môn học văn hóa bổ trợ.
  • Thời gian đào tạo là 2 năm.

Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý