Tham gia học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+

Lý Do Nên Học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+

Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+ là mô hình giáo dục kết hợp học văn hóa phổ thông (THPT) và học nghề (trung cấp) trong một lộ trình học tập duy nhất. Bạn chỉ cần từ 3,5 đến 4 năm để hoàn thành cả hai chương trình, thay vì 5 đến 7 năm nếu học riêng lẻ. Trong khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+ bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những nội dung về:

• Chuyên Môn Ngành Quản Trị Lữ Hành: Bạn sẽ học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành du lịch, bao gồm quản lý dịch vụ khách hàng, tổ chức sự kiện, điều hành tour du lịch, và quản lý khách sạn.
  • Học Văn Hóa Phổ Thông: Chương trình cũng bao gồm các môn văn hóa chính như Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý. Các môn học này được thiết kế để bạn có thể hoàn tất chương trình THPT trong khi vẫn tập trung vào ngành nghề mình yêu thích.

Lợi Ích nhận được khi tham gia khóa học:

• Thời Gian Học Ngắn Hơn: So với hệ đào tạo truyền thống, bạn sẽ hoàn tất chương trình nhanh hơn, giúp bạn sớm bước vào thị trường lao động và tích lũy kinh nghiệm thực tế.
  • Chi Phí Học Tập Tiết Kiệm: Chương trình Trung cấp thường có học phí thấp hơn so với học đại học truyền thống, và theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP, bạn có thể được cấp bù học phí lên đến 100%.
  • Cơ Hội Liên Thông: Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp, bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học, mở ra nhiều cơ hội học vấn và nghề nghiệp trong tương lai.
  • Phát Triển Kỹ Năng Thực Tiễn: Chương trình chú trọng vào kỹ năng thực hành và phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, đàm phán, và quản lý dự án. Bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp liên kết, giúp bạn có được kinh nghiệm thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đối Tượng Tham Gia:

• Học Sinh Tốt Nghiệp THCS: Học sinh vừa tốt nghiệp Trung học cơ sở có thể chọn theo học chương trình này để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.
  • Học Sinh Đang Học Dở Cấp 3: Những học sinh đang học dở cấp 3 cũng có thể tham gia chương trình, với thời gian học điều chỉnh phù hợp.

Chương trình Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ mang đến cơ hội học tập và nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành du lịch, giúp bạn không chỉ có bằng cấp mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu ngay từ sớm.

Lý Do Nên Học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+

Học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ ra trường làm việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực sau:

Hướng dẫn viên du lịch:

• Làm hướng dẫn viên cho các tour du lịch trong nước và quốc tế.
  • Đảm nhiệm việc hướng dẫn, cung cấp thông tin và phục vụ khách hàng trong các chuyến tham quan.

Điều phối viên tour du lịch:

• Lên kế hoạch, tổ chức và điều phối các tour du lịch.
  • Quản lý và giám sát hoạt động của các chuyến đi.

Nhân viên bán hàng tại các công ty lữ hành:

• Tư vấn và bán các sản phẩm du lịch cho khách hàng.
  • Lập các chương trình, gói du lịch phù hợp nhu cầu của khách.

Nhân viên phòng đặt vé tại các công ty lữ hành:

• Thực hiện đặt chỗ, bán vé máy bay, tàu xe, khách sạn.
  • Cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt dịch vụ du lịch.

Nhân viên lễ tân tại các khách sạn, resort:

• Đón tiếp, hướng dẫn và phục vụ khách hàng tại khách sạn, resort.
  • Giải quyết các yêu cầu và các vấn đề phát sinh của khách.

Với kiến thức và kỹ năng đa dạng, sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+ có cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch.

Học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ ra trường làm việc gì?

Thông tin xét tuyển khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+

Đối tượng xét tuyển khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
  • Đối tượng học dở THPT.
  • Xét tuyển học bạ, kết quả học tập lớp 9.

Hồ sơ xét tuyển khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành 9+

• 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
  • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THCS.
    Thông tin xét tuyển khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ