Lễ tốt nghiệp và trao bằng trung cấp Khoa Y học Cổ truyền – Khoa Điều dưỡng năm 2023

Ban sao cua DSC03209 1

Ngày 06/08/2023, Trường Trung cấp Đông Á trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Y học Cổ truyền và Khoa Điều dưỡng hệ trung cấp chính quy khóa 2021-2023.

Ban sao cua DSC03196 1

Quang cảnh buổi làm Lễ tốt nghiệp

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự hiện diện của Lãnh đạo các phòng ban, cán bộ giáo viên. Đặc biệt có sự hiện diện của Tân khoa tham dự Lễ tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng của các sinh viên biểu diễn.

Ban sao cua DSC03183 1

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ tốt nghiệp

Trong phát biểu chúc mừng buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn toàn thể các em sinh viên đã nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ quý giá để các em có được thành quả hôm nay.

Ban sao cua DSC03232 1

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chức mừng

Thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp, sinh viên tân khoa ngành Y học cổ truyền, đã bày tỏ những suy nghĩ của mình trong niềm hạnh phúc và gửi lời tri ân sâu sắc tới quý Thầy Cô giáo.

Ban sao cua DSC03175 1

Tân Khoa đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Trong thời gian qua, có nhiều thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp và thành đạt, Trường Trung cấp Đông Á xứng đáng là nơi khơi nguồn sáng tạo, phát huy năng lực, nâng cao tay nghề, giúp các em hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp. Những tấm bằng tốt nghiệp đã được trao cho những con người xứng đáng. Chúc các em thành công trên con đường mà mình đã chọn và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Ban sao cua DSC03218 1

Ban sao cua DSC03209 1