Cơ hội việc làm ngành chăm sóc sắc đẹp trong thời đại mới

Trong giai đoạn xã hội đang phát triển như hiện nay, sắc đẹp dần trở thành nhu cầu thiết yếu của không chỉ của phái nữ mà còn của cả nam giới. Trong mọi mối quan hệ, hay công việc, ngoại hình luôn là yếu tố giúp chúng ta tự tin thể hiện bản thân và nắm bắt được nhiều cơ hội hơn. Chính vì thế, các dịch vụ về Chăm sóc sắc đẹp ra đời và đang được đẩy mạnh phát triển. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra, ngành chăm sóc sắc đẹp tạo ra cơ hội việc làm cho học viên như thế nào?

1. Ngành Chăm sóc sắc đẹp và xu hướng phát triển trong thời đại mới

Trước hết, dù trong thời kỳ nào thì các tiêu chuẩn về sức khỏe cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, người tiêu dùng luôn chú trọng đến các sản phẩm làm đẹp an toàn, tự nhiên, lành tính và không gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, việc lựa chọn các trung tâm làm đẹp uy tín cũng được người tiêu dùng quan tâm. Điều này buộc các nhãn hàng phải nắm bắt thị hiếu khách hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, khi mà thời đại công nghệ – khoa học ngày càng phát triển đã tạo nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ngày càng hiệu quả hơn, nâng cao sự đa dạng sản phẩm và đẩy mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Cùng với đó, xu hướng chăm sóc cá nhân trong cuộc sống hiện đại cũng trở thành một phần không thể thiếu. Con người không chỉ quan tâm đến làn da, mái tóc mà còn chú trọng đến các sản phẩm làm đẹp răng, chăm sóc miệng và chăm sóc cơ thể.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Tất cả những điều này đều đang trở thành tiền đề đẩy nhanh sự phát triển của ngành chăm sóc sắc đẹp và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người theo học ngành này.

Bởi nhu cầu ngày càng cao nên hiện nay, rất nhiều cơ sở cho ra đời chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích cũng như hoàn cảnh hiện tại mà bạn có thể quyết định lựa chọn chương trình học cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng hoàn thành đủ kiến thức, nâng cao kinh nghiệm tay nghề và gia tăng thu nhập thì học ngành Chăm sóc sắc đẹp theo bậc Trung cấp là một lựa chọn tối ưu nhất.

2. Vì sao nên học Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp?

Điều kiện đơn giản

Để bắt đầu với ngành học Chăm sóc sắc đẹp, bản chỉ cần đảm bảo có sức khỏe tốt là có thể đăng ký tham gia học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp.

Thời gian và học phí đào tạo phù hợp

Thông thường, thời gian học sẽ có sự khác nhau giữa các đối tượng tuyển sinh nên mức học phí cũng có sự linh động. Tuy nhiên, đối với bậc Trung cấp, thời gian từ 10 – 24 tháng, đây là khoảng thời gian vừa đủ để trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết, đủ để người học nhận bằng và các chứng chỉ cao hơn đạt chuẩn đầu ra.

Tỷ lệ có việc làm cao

Rất nhiều bạn thắc mắc, học Chăm sóc sắc đẹp liệu ra trường làm những công việc gì? Chăm sóc sắc đẹp là một ngành rộng, bao gồm nhiều nghề nhỏ khác nhau, do đó, học viên có nhiều lựa chọn nghề phù hợp với sở thích và nhu cầu mỗi người, tạo ra một cơ hội việc làm đa dạng. Khi hoàn thành đủ chương trình đào tạo, trang bị đủ kiến thức và kinh nghiệm thì khi ra trường, học viên có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp với những nghề tiêu biểu như:

• Nhân viên tư vấn;
    • Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp;
    • Chuyên viên kỹ thuật;
    • Xây dựng cửa hàng, thương hiệu riêng;
    • Tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo nghề.

Mức thu nhập hấp dẫn

Dù bất cứ ngành nghề nào, mức thu nhập sau khi ra trường và làm việc luôn là mối quan tâm hàng đầu của các sinh viên. Đối với ngành Chăm sóc sắc đẹp, đa số các khách hàng là những người có mức thu nhập cao và ổn định, do đó, chỉ cần bạn tận tâm với khách hàng có tay nghề cao, bạn không cần quá lo lắng về thu nhập trong ngành này.

Ngành chăm sóc sắc đẹp
  3. Có nên học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp tại Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu không?

• Quyền lợi của học viên khi học tại Học viện trực tuyến Catiedu

• Có cơ hội làm việc tại các cơ sở Spa chuyên nghiệp;
      • Trở thành giảng viên;
      • Đảm bảo đủ kiến thức và trình độ chuyên môn để tự do kinh doanh;
      • Đủ điều kiện học liên thông lên Cao đẳng, Đại học;
      • Thời gian học tập linh động, phù hợp với nhiều đối tượng.
    • Thủ tục nhập học

• 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), CMND/CCCD (nếu có);
      • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem;
      • Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường;
      • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học;
      • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
        Ngành Chăm sóc sắc đẹp
    • Địa chỉ tư vấn và nhận hồ sơ

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc gọi trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU

Hotline: 0981219984